Loại ván sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho tầng 1

Ở tại khu vực tầng 1 thường sẽ lót sàn bằng gạch men. Sở dĩ ít người lót sàn gỗ cho khu vực tầng 1 nhà riêng vì đây là khu vực đi lại nhiều, có thể còn là chỗ để xe máy, lo sợ trầy xước .

Một vài khách hàng vẫn hỏi sự tư vấn xem loại nào lót sàn được cho tầng 1 của nhà riêng, loại vừa có khả năng chịu ẩm mà lại chịu trầy xước cao.

Tầng 1 của nhà riêng có đặc điểm ẩm hơn, là nơi đi lại nhiều hơn vậy nên chúng ta chỉ có thể lót loại ván sàn công nghiệp cao cấp cho khu vực này thì mới đảm bảo được về độ bền, độ thẩm mỹ lâu dài.

Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu sàn gỗ công nghiệp có chất lượng, thích hợp lót sàn cho tầng 1 nhà riêng:

Ván lót sàn công nghiệp Malaysia:Như chúng ta ai cũng biết và đã rất quen thuộc với ván sàn công nghiệp Malaysia nổi tiếng với ưu điểm chịu ẩm tốt, rất thích hợp để có thể lót sàn cho khu vực tầng 1.Image title

Sàn gỗ Malaysia được sản xuất từ gỗ rừng trồng nhiệt đới, loại cây gỗ có đặc tính chịu ẩm tự nhiên. Được gia công trên dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu. Sản phẩm được tạo ra có độ bền cao, bề mặt chống trầy xước rất tốt, phù hợp với khu vực đi lại nhiều như ở tầng 1.
 
Trên thực tế thi công lắp đặt, kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi đã thấy nhiều hộ gia đình lót sàn cho tầng 1 mà đến nay ván sàn vẫn dùng tốt. Nếu là sàn gỗ Malaysia chúng tôi khuyên nên sử dụng gỗ lót sàn có xuất xứ từ Malaysia là chất lượng nhất. Hệ thống hèm khóa chắc chắn, êm ái, chuẩn xác.
 

Image title


Nhắc đến ván sàn gỗ có xuất xứ Malaysia là chúng ta đã an tâm về chất lượng, độ chuẩn xác của các sản phẩm là luôn ổn định, tiêu chuẩn, thông số là thật không ảo như các loại ván lót sàn Trung Quốc.
 
Đối với khu vực tầng 1 thì chúng tôi khuyên nên sử dụng gỗ ván sàn có độ dày 12mm để tăng thêm độ ổn định cho ván sàn, đi lại chắc chắn hơn.